Workshop thiết kế khung logic cho dự án bảo tồn Việt Nam

Ngày đăng: 03/01/2024 04:39 PM

  Vào ngày 18 và 19/12/2023 vừa qua, Workshop Thiết kế Khung Logic cho Dự án Bảo tồn Việt Nam đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện các tổ chức bảo tồn đầu lĩnh vực.

  Chương trình được tổ chức theo khuôn khổ Định hướng chiến lược năm 2023 - 2025 của Conservation Vietnam, nhằm nâng cao năng lực cho các tổ chức bảo tồn, bao gồm các tổ chức đang nhận tài trợ và các tổ chức đang trong quá trình xét duyệt nhận tài trợ từ phía Conservation Vietnam. 

  Thông qua chương trình, các đại biểu không chỉ có cơ hội thảo luận chuyên sâu về Khung logic dự án theo nguyên tắc SMART mà còn được lắng nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của thủ tục pháp lý cũng như công tác kế toán, kiểm toán trong quá trình thực hiện dự án. 

  Cùng với sự hỗ trợ từ các đơn vị khách mời và đối tác, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy mạng lưới kết nối các tổ chức bảo tồn Việt Nam. 

  Conservation Vietnam trân trọng cảm ơn Quý nhà tài trợ CEPF và ACB đã đồng hành cùng chương trình; cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác: Galaxy Studio, Rising Phoenix Co. Ltd., KPMG Vietnam, The Lam Law LLC, EQUO, Ted&Anna. 


   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Hotline