Workshop bối cảnh và thực trạng hoạt động tài trợ và nhận tài trợ

Ngày đăng: 18/03/2024 10:03 AM

  Ngày 12.03.2024 vừa qua, Conservation Vietnam tiếp tục tổ chức buổi Workshop về Bối cảnh và Thực trạng hoạt động Tài trợ và Nhận tài trợ tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện các tổ chức bảo tồn tại Việt Nam.

  Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Định hướng chiến lược năm 2023 - 2025 của Quỹ, nhằm nâng cao năng lực dành cho các tổ chức đang nhận tài trợ và các tổ chức đang trong quá trình xét duyệt nhận tài trợ từ phía Conservation Vietnam.

  Xuyên suốt chương trình, các đại biểu có thêm góc nhìn toàn diện và khách quan hơn về bối cảnh cùng thực trạng hoạt động tài trợ và nhận tài trợ ngành bảo tồn tại Việt Nam dưới góc nhìn của chuyên gia tư vấn độc lập, đồng thời được lắng nghe, thảo luận về các dự án đã nhận được phê duyệt tài trợ từ Conservation Vietnam.

  Các vấn đề được nêu ra thảo luận mang tính xây dựng thực tiễn, qua đó các đơn vị tham dự có dịp tham khảo thêm các phương thức triển khai thực tế từ các tổ chức chung ngành.

  Conservation Vietnam trân trọng cảm ơn Quý nhà tài trợ, Khách mời đã đồng hành cùng chương trình; Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác: Galaxy Studio, The Nest, Ted & Anna.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Hotline