MUA BIB CHẠY BỘ - ỦNG HỘ BẢO TỒN

Ngày đăng: 15/09/2023 11:46 AM

  MUA BIB CHẠY BỘ - ỦNG HỘ BẢO TỒN

   

  Bạn là một runner yêu thiên nhiên và các loài động thực vật hoang dã?

  Bạn muốn chung tay bảo tồn và bảo vệ sự sống nơi rừng xanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

  Ngay lúc này, bạn có thể đăng ký với Conservation Vietnam để đấu giá Silent Auction cho 02 BIB chạy Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Hà Nội mang mã số đặc biệt BIB 88888 cho cự ly 42km và BIB 22222 cho cự ly 21km để ủng hộ trực tiếp vào Quỹ Bảo tồn Động thực vật hoang dã Việt Nam (Conservation Vietnam).

  ‍Số tiền thu được từ Silent Auction của BIB 88888 và BIB 22222 sẽ đóng góp trực tiếp vào Quỹ nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho các tổ chức bảo tồn địa phương thực hiện công tác bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ các di sản thiên nhiên cũng như sự sống của muôn loài.

  Hãy biến mỗi bước chân của bạn trở nên thật ý nghĩa và mang đến những tác động tích cực cho thiên nhiên. Khám phá di sản Thủ đô giữa mùa thu tuyệt đẹp đồng thời ủng hộ bảo tồn di sản thiên nhiên, tại sao không?

  Vui lòng để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Conservation Vietnam để biết thêm chi tiết về cách đăng ký.

  Về Giải chạy:

  Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Hà Nội là giải chạy duy nhất có cung đường nằm trọn vẹn trong khu phố cổ và các quận trung tâm của Thủ đô, xuất phát và về đích tại Hồ Gươm. Các runner sẽ có cơ hội khám phá di sản Thủ đô, đồng thời chinh phục cung đường băng qua 80 đường/ phố thuộc 6 quận trung tâm và 5 hồ đẹp nhất Hà Nội.

   

  Ngày thi đấu: 15/10/2023

  ⏰ Hạn chót đăng ký vé: 20/09/2023 https://forms.gle/kgeKRVYKhDSaWAXFA 

  ‍Tìm hiểu về giải chạy: https://hanoi-marathon.com/

  Tìm hiểu về Conservation Vietnam: https://conservationvietnam.org/

   

  #Conservation Vietnam #HanoiMarathon #Heritage Race

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Hotline